Download เกมได้ที่นี่ Download APK file Get it on Google Play Download on the App Store

24 ตุลานี้ พร้อมออกผจญภัยสู่เซิร์ฟเวอร์ใหม่ "ป่าเอลฟ์" และเตรียมตัวพบกันในงาน TGS 2019 พร้อมของรางวัลแจกเพียบ !!

24 ตุลานี้ พร้อมออกผจญภัยสู่เซิร์ฟเวอร์ใหม่ "ป่าเอลฟ์"

และ Hunting World เซอร์ไพรส์บุกสร้างความมันส์ TGS 2019 พร้อมของรางวัลแจกเพียบ

 

สิ้นสุดการรอคอย เมื่อเกม Hunting World จะอัปเดตใหญ่เพื่อต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ "ป่าเอลฟ์" ที่จะเปิดให้เหล่านักผจญภัยทุกท่าน ได้ร่วมสนุกออกเดินทางไปยังดินแดนต่างๆ ในโลกของ Hunting World โดยจะอัปเดตให้เพื่อนๆ ทุกท่านได้สนุกกับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ "ป่าเอลฟ์" พร้อมกิจกรรมเด็ดๆ ที่มีรางวัลพิเศษมากแจกมากมาย ในวันที่ 24 ตุลาคม 2562 นี้ (หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์)

 

พร้อมเซอร์ไพรส์ ! เมื่อเกม Hunting World จะยกพลไปสร้างความสนุกกันที่งาน Thailand Game Show 2019  มหกรรมเกมโชว์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 25 - 27 ตุลาคม 2562 พร้อมจัดของรางวัลเด็ดๆ ไปแจกฟรี ที่งานเพียบ ใครอยากได้ ก็เตรียมตัวกันให้พร้อมก่อนมาร่วมสนุกกันที่งาน TGS 2019 นี้

ออกผจญภัยสู่เซิร์ฟเวอร์ใหม่ "ป่าเอลฟ์ 24 ตุลาคมนี้

 

24 ตุลาคมนี้ ขอชวนเหล่านักผจญภัย Hunting World มาร่วมสนุกผจญภัยสู่ดินแดนแห่ง "ป่าเอลฟ์" ที่เป็นเซิร์ฟเวอร์ใหม่ล่าสุด ซึ่งจะเปิดให้เหล่านักผจญภัยทุกท่าน ได้ร่วมสนุกออกเดินทางไปยังดินแดนต่างๆ ในโลกของ Hunting World เพื่อนๆ คนไหนที่อยากเริ่มต้นใหม่ บอกเลยว่าห้ามพลาด ! 

 

นอกเหนือจากการเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ทางเกม Hunting World ยังได้เตรียมของรางวัลสุดพิเศษจากกิจกรรม Online Time เป็น 2 เท่า และกิจกรรม Daily Login ตลอด 7 วันเต็ม หากผู้เล่นกดรับครบทุกรางวัลจะได้ทองมากถึง 200 กว่าทองเลยทีเดียว แต่ของดีรางวัลเด็ดยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เกม Hunting World ยังมีไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย ที่ต้องขอบอกเลยว่า เหล่านักสู้และนักผจญภัยหน้าใหม่ห้ามพลาดเด็ดขาด ! ได้เวลาร่วมออกผจญภัยไปด้วยกันในเซิร์ฟเวอร์ "ป่าเอลฟ์" และสร้างกิลด์สุดยิ่งใหญ่เพื่อให้เป็นที่หนึ่งก่อนใครในดินแดนนอร์ลิน 

 

รายละเอียดของรางวัล

- เพิ่ม MAX ของแต้มสำหรับคราฟไอเทมจาก 1,000 เป็น 2,000 แต้มต่อวัน

- ได้รับแต้มบริจาคกิลด์ คูณ 2 (ของทุกกิจกรรม)

- รับไอเทม Online time คูณ 2

- ระบบเช็คอินสะสม : ทำการเช็คชื่อทุกวันเพื่อรับรางวัล (ทั้งหมด 7 วัน)

  • วันแรก : 100 เพชรผูกติด
  • วันที่สอง : สัญลักษณ์(ดัน)เนื่องเรื่อง 2 ชิ้น [ไอเทมสำหรับสิทธิ์ในการเข้าดันเจี้ยน]
  • วันที่สาม : หีบอัญมณีสุ่ม Lv.4 2 ชิ้น
  • วันที่สี่ : บัตรชุดแฟชั่นพันธมิตรแดง (7 วัน) 1 ชิ้น
  • วันที่ห้า : 300 เพชรผูกติด
  • วันที่หก : ผลึกแนวคิดวิญญาณ 5 ชิ้น [ไอเทมสำหรับการบูชาโทเทมในหมวดกิลด์)
  • วันที่เจ็ด : สัตว์ขี่เสือวิญญาณ แบบ 15 วัน

และเตรียมตัวเสริมหล่อแต่งสวยกับชุดแฟชั่นและสัตว์ขี่ใหม่ ที่จะมีการอัปเดตเข้ามาในอนาคตอันใกล้นี้

ชุดแฟชั่นและสัตว์ขี่ใหม่ ที่สวยงาม โดนเด่นยิ่งกว่าใคร โดยเฉพาะสัตว์ขี่ กิเลนเปลวไฟ ที่บวกค่าความเร็วในการเคลื่อนที่ถึง 100% โดยจะอัปเดตเข้ามาใน "ร้านค้า" เร็วๆนี้แน่นอน

และห้ามพลาดเมื่อ Hunting World ยกพลสนุกพร้อมของแจกฟรีเพียบ ! ที่งาน TGS 2019

เตรียมตัวให้พร้อม ก่อนมาสนุกกันที่งานมหกรรมเกมโชว์สุดยิ่งใหญ่ Thailand Game Show 2019 เมื่อเกม Hunting World จะยกพลไปสร้างความสนุก พร้อมจัดกิจกรรมที่แจกฟรี ! ของรางวัลมากมาย ให้ผู้ที่เข้าร่วมทดสอบเล่นเกมในบูทของ GODLIKE Games โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 - 27 ตุลาคม 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ที่งานนี้บอกเลยจัดเต็มความสนุกอีกมากมาย ห้ามพลาดเด็ดขาด !

 

พิเศษ ! สำหรับเพื่อนๆ ชาว Hunting World ที่แวะมาร่วมสนุกทดลองเล่นเกมในบูทของ GODLIKE Games จะได้รับไอเทมโค้ดไปฟรีๆ 1 โค้ด สำหรับนำไปเติมในเกม เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษ 99 ทอง, 99 เพชร และ 99 เพชรผูกติด ใครอยากได้ บอกเลยว่าต้องรีบมาร่วมสนุกกันที่งาน TGS 2019 กันแล้วล่ะ !

และในงานยังมีสินค้าสุดลิมิเต็ด ที่สาวกของเกม Huting World ห้ามพลาดเด็ดขาด ! กับเสื้อลายสัตว์ขี่สุดน่ารักอย่าง “White cat”

เพื่อนๆ ชาว Hunting World ที่อยากได้ไอเทมเจ๋งๆ และเสื้อลายสุดลิมิเต็ด ก็เตรียมตัวมาร่วมสนุกกันได้ที่บูท GODLIKE Games ในงาน Thailand Game Show 2019 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 25 - 27 ตุลาคม 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน นี้นะ ^^

 

 

กลุ่มพูดคุย : https://f.ls/M7Nkt
Fanpage : https://f.ls/PvOae

ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่
Apple Store (iOS) : https://f.ls/HWTHiOS
Google Play (Android) : https://f.ls/HWTHGoogle
APK Download (Android) : https://f.ls/HWTHAPK317