Download เกมได้ที่นี่ Download APK file Get it on Google Play Download on the App Store

แนะนำสัตว์ขี่สุดเท่ เร็วแรงทะลุเมือง!

   การเดินทาง จะวิ่งหรือเดินไปเมืองไกลๆ ช่างยากเย็น ลองหาสัตว์ขี่มาใช้ดูสิ ช่วยเรื่อง Move speed ได้ดี จะเมืองไหนจะไกลเท่าไรก็ไม่ต้องห่วง สัตว์ขี่สามารถหาได้จากการซื้อที่ Mall ใช้เพชรฟ้าในการซื้อเท่านั้น หรือกิจกรรมต่างๆ ภายในเกม

สัตว์ขี่ในเกมมีอะไรบ้าง?

   สัตว์ขี่ภายในเกมที่มีในตอนเปิดเซิร์ฟเวอร์ครั้งนี้จะมีทั้งหมด 4 ตัว นั้นเอง โดยจะมีอะไร และได้มายังไงบ้างมาดูกันดีกว่า!

ม้าสีน้ำตาลแดง

   ม้าสีน้ำตาลแดง ที่มี Move Speed +33% เป็นของขวัญที่แจกให้ผู้เล่นเมื่อถึงเลเวล 10 ใครเวลถึงได้ทุกคนแน่นอน! โดยสามารถช่วยทุนแรงได้ดีมากช่วงต้นเกม

เสือขาวเขี้ยวดาบ

  เสือเขี้ยวดาบถึงจะตัวเล็กแต่แจ๋วนะ Move Speed +50% โดยสามารถหาจับจองได้ภายในร้านค้าในเกมอีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการความเร็วเพิ่มขึ้นจากเดิม บอกเลยว่านี่เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีมาก!

แมว

   แมวสีขาวสุดน่ารัก ที่มี Move Speed +50% รับรองว่าต้องถูกใจทาสแมวแน่นอน แถมยังมาพร้อมกับเอฟเฟกต์สุดฟรุ้งฟริ้งอีกด้วย สามารถจับจองได้ด้วย ร่วมกิจกรรม เติมเงินครั้งแรก !

สิงโตเขาเดียว

   สิงโตสายฟ้าสุดเท่ ที่มาพร้อมเอฟเฟกต์เท่ๆ และ Move Speed +66% โดยเพื่อนๆ จะสามารถหามาครอบครองได้จากการเลือกฝ่าย โดยจะสามารถใช้ได้ 7 วันเท่านั้น! โดยมีเงื่อนไขพิเศษซ่อนอยู่

เงื่อนไขการปลดล็อค : เมื่อเข้ามาหน้าเลือกฝ่าย ถ้าฝ่ายไหนมี ขึ้นแจ้งว่า "รางวัลเข้าร่วม" ผู้เล่นที่เลือกฝ่ายนั้นจะได้รับของ
ซึ่งเป็นระบบที่จะช่วยให้ทั้ง 2 ฝ่ายสมดุล เพราะมีแต่ฝ่ายที่คนน้อยกว่าเท่านั้นถึงจะได้รับของรางวัลพิเศษนี้ไป!

ม้าลาวา

   ม้าลาวา หรือม้าไฟที่เท่มากๆ แถมยังเร็วที่สุดในเกมอีกด้วย Move Speed +100% คงถูกใจใครหลายๆ คนแน่นอน! โดยเพื่อนๆ สามารถครอบครองได้ ฟรี! จากกิจกรรม Light & Dark ที่มีทุกๆ วัน ***** และ ***** เวลา 18.30-19.30น. โดยกิจกรรมนี้สามารถเข้าได้เมื่อเลเวล 20 หลังจากเลือกฝ่ายแล้ว

ให้อาหารสัตว์ เพิ่มสเตตัสให้กับสัตว์ขี่!

   เพื่อนรักสัตว์ขี่ของเรานั้นนอกจากจะเท่ และยังเพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่ได้แล้ว ยังเพิ่มสเตตัสเทพๆ ให้เราได้อีกด้วย โดยการให้อาหารนั้นเอง! จะเป็นการอัปเกรดสัตว์ขี่ โดยอัปเกรดได้สูงสุดถึงเลเวล 60 เลยทีเดียว!

อาหารสัตว์มีทั้งหมด 3 ขนาดด้วยกัน 

อาหารสัตว์เลี้ยงขั้นต้น จะเพิ่มค่าการเติบโต 10 แต้ม
อาหารสัตว์เลี้ยงขั้นกลาง จะเพิ่มค่าการเติบโต 20 แต้ม
อาหารสัตว์เลี้ยงขั้นสูง จะเพิ่มค่าการเติบโต 50 แต้ม

เมื่อค่าเติบโตเลเวลถึงเวลาอัปเกรด จะใช้หินวิญญาณสัตว์ เพื่อปลดล็อคเลเวล